ลูกไม่ยอมกินนม

น้องอายุ4เดือนไม่ยอมกินนมเลย บางครั้งตั้งแต่6โมงเช้าจนถึงเที่ยงก็ไม่ยอมกินเอานมให้กินจะร้องตลอด แม่ๆคนไหนเคยเจอปัญหานี้บ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ติดเล่นค่ะ หามุมสงบเวลาให้นม ไม่มีคนเสียงเงียบ ได้ผลค่ะ

2y trước

ลองแล้วค่ะไม่ได้ผลเลย ต้องรอน้องหลับแล้วปลุกมากิน