ฟันซี่แรกตอน3เดือน

น้องอายุ3เดือน8วัน ฟันซี่แรกขึ้นมาให้เห็นเด่นชัด อยากทราบว่าต้องทำความสะอาดยังไงค่ะ สมควรงดมื้อดึกรึยัง

ไวมากค่ะ บ้านนี้ 8 เดือนยังไม่โผล่เลยค่ะ อย่างเพิ่งงดนมมื้อดึกเลยค่ะ น้องยังไม่ได้เริ่มอาหารเสริมเลย

ขึ้นไวมากจ้า ใช้ผ้าก๊อตสำหรับเช็ดลิ้นและฟันทำความสะอาดค่า