เปลี่ยนนมให้ลูก

น้องอายุ3เดือน23วันค่ะ คือตอนนี้อยากจะเปลี่ยนนมให้น้องค่ะตอนแรกน้องทานเอส26 ตอนนี้อยากจะเปลี่ยนเป็นเอ็นฟาแล็คค่ะเพราะดูเหมือนน้องจะน้ำหนักค่อนค้างน้อย แต่น้องกินนมวันละเกือบ30ออนซ์เลยนะคะ(กินนมผงอย่างเดียวไม่ได้กินนมแม่แล้วค่ะ) ลองเปลี่ยนแล้วเหมือนน้องจะไม่ค่อยดูดเลยค่ะ มันเป็นที่กรรมพันธ์ด้วยรึเปล่าคะคุณแม่ตัวเล็กคุณพ่อก็ตัวเล็กอะค่ะ มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องลองเปลี่ยนเรื่อย ๆ ค่ะ ซื้อกล่องเล็ก ๆ มาลอง เด็กแต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน เช็คจุกนมด้วยค่ะ อาจต้องเปลี่ยนไซส์