ถ่ายมีมูก

น้องอายุ3เดือน13วัน วันนี้น้องถ่ายออกมาเป็นสีเหลือง แต่ว่ามีมูกใสออกมาด้วยนิดหน่อย น้องถ่าย2รอบค่ะ มีมูกใสออกมาด้วยทั้ง2รอบ แต่ปกติน้องถ่ายจะไม่มีมาค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ (น้องกินนมแม่อย่างเดียว)

บ้านนี้เคยเป็นค่ะไปหาหมอหมอบอกปกติดีค่ะถ้าถ่ายแล้วเป็นมูกเลือดควรหาหมอ

ลูกบ้านนี้ถ่ายส่วนใหญ่มีมูกค่ะ นมแม่อย่างเดียวเหมือนกัน