น้องไม่ขับถ่าย

น้องอายุ2 เดือน5วัน น้องไม่ขับถ่าย2วันแล้ว ผิดปกติหรือมีวิธีแก้ไขยังบ้างคะ

1 Trả lời

2 วันถือว่ายังไม่ผิดปกตินะคะคุณแม่แต่ถ้าคุณแม่กังวลใจลองจับขาน้องทำท่าปั่นจักรยานดูนะคะช่วยได้เยอะเลยคร้าแม่😊

5y trước

ถ่ายแล้วค่ะ วันที่5 พอดี เดี๋ยวจะลองทำตามนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ