ยาหยอดตา

น้องอายุ28วัน มีขี้ตาสีเหลืองเยอะ และตาแดงนิดหน่อย หมอให้ยานี้มา อยากทราบว่าใช้ได้หรือเปล่า

ยาหยอดตา

น้องยังเล็กรับยามากไม่ได้นะคะคุณแม่ แต่ถ้าจำเป็นจริงๆลองดูหลายวันแล้วไม่หายก็ใช้นิดหน่อยน่าจะได้ค่ะคุณหมอบอกว่าได้แล้วก็น่าจะได้ค่ะ // รอให้หายเองดีที่สุดนะคะ

5y trước

จริงๆก็ไม่ได้เป็นหนักหรอกครับ แต่แม่เขากังวลเลยพาไปหาหมอ หมอให้หยดวันละ4รอบ เช้า กลางวัน เย็น ก่อนอนเลย ผมไม่ค่อยอยากหยอดเท่าไหร่ กลัวเป็นอันตรายครับ

เราพาลูกไปหาหมอ หมอจะจัดยาหยอดของเด็กมาให้ ของเราหยอด 2-3 ก้หายจ้า

5y trước

ขอบคุณมากครับ