สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ27วันค่ะ อึแบบนี้ปกติไหมค่ะ ปกติจะเหมือนอึเป็นก้อนกว่านี้ สีเข้มกว่านี้นิดนึงค่ะ น้องกินนมผงค่ะน้ำนมแม่ไหลไม่พอ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องลูกคนเเรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกเรา26วันนมผงล้วน ก็อึแบบนี้ค่ะ ลูกแม่กินครั้งละกี่ออนซ์ค่ะ บ้านนี้น้องกินไม่เป็นเวลาเลย กินครั้งละ1-1.5 ออนซ์ ก็หลับ หลับแป๊บๆก็ตื่นมากินอีก

4mo trước

น้องกินครั้งล่ะ2ออนซ์ค่ะแม่

เป็นปกติค่ะ ถ้าเป็นสีเหลืองเหมือนฟักทองแบบนี้หมอบอกว่าปกติค่ะ บ้านนี้กินนมผงล้วนค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ โล่งใจไปเลยค่ะ🙏

ถเาทานนมผงก็ปกติค่ะ แต่ถ้าอึเป็นก้อนกว่านี้อาจจะต้องเปลี่ยนนมค่ะ

4mo trước

ตอนแรกกคมีบ้างค่ะแต่พอเปลี่ยนนมก็ดีขึ้นน้องไม่ค่อยงอแงเหมือนแรกๆค่ะ

ปกติจ้าบ้านกินนมแม่ล้วนๆก้ออึแบบนี้

4mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้กินนมผง ก็อึแบบนี้ค่ะ

แม่ให้ทานนมผงยี่ห้ออะไรค่ะ

4mo trước

ตอนนี้กินเป็นเอนฟาแล็คสมาร์ทพลัสกล้องสีเงินค่ะแม่ เปลี่ยนมา3-4นมแล้วค่ะมาเจอตัวนี้รู้สึกว่าน้อฃถ่ายดีขึ้นค่ะ ก่อนหน้านี้ร้องปวดมากค่ะ