ลูกไม่ถ่าย

น้องอายุ26วัน ตอนนี้เข้าวันที่3แล้ว น้องไม่ถ่ายเลย กินนมแม่ล้วน แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง มีวิธีแก้ไขมั๊ยคะ ช่วยแนะนำหน่อยจ้า แม่กังวลมากเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกไม่ถ่าย
1 Trả lời

ถ้านมแม่ล้วนไม่ถ่ายไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ ถ้ามหาหิงค์ช่วยค่ะ💚✌️

3y trước

ทาทุกวันเลยจ้า ผายลมอย่างเดียวคะ