การยิ้มและการหัวเราะ

น้องอายุ2เดือน10วัน จ้องหน้าเราเวลาคุย ส่งเสียงอ้อแอ้และยิ้มบ้าง นานๆที(นานจริงๆค่ะแบบวันหนึ่ง3-4ครั้ง) ปกติมั้ยคะ รึเป็นเพราะกรรมพันธุ์ ที่ไม่ค่อยยิ้มตั้งแต่ตา แม่ และพ่อน้องก็เป็นคนไม่ค่อยยิ้มคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การยิ้มและการหัวเราะ
1 Trả lời

รอโตหน่อย เล่นกับน้องมากๆ เดี๋ยวคงยิ้มค่ะแม่ น้องเพิ่งสองเดือนกว่าเอง