ลูกไอแต่ไม่มีไข้

น้องอายุ1เดือนค่ะ มีอาการไอหายใจครืดๆไม่มีไข้ ไม่มีน้ำมูก ควรพาไปหาหมอไหมค่ะ น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ลูกมีปุ่มขึ้นตามตัวครับ ชาวบ้านบอกว่าเป็นตาน ตามศรีษะก็มีปุ่มที่ขึ้นนี้มีอาการคันด้วยครับ และจะเป็นหนองตามมาครับ แก้และรักษาอย่างไรดีครับ

ถ้าไม่ผิดพลาด!การที่เด็กแรกเกิดไอหรือจามบ่อยๆมันคือการเอาน้ำคล่ำออกแต่เพื่อความชัวและสบายใจพบแพทดีที่สุดครับ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะหมอบอกแม่ไม่ต้องตกใจเป้นเกือบทุกบ้านหมอให้ดมยาและให้ยาละลายเสมหะมา

ไปหาหมอให้ตรวจดีกว่าค่ะ

ขอบคุณค่ะทุกๆท่าน

หาหมอค่ะแม่

ควรไปค่ะ

ควรค่ะ