น้ำหนักลูกกกก ลูกตัวเล็ก

น้องอายุ1ปี5เดือน นน.12จะ13โลแล้ว น้อยตัวเล็กหรอค่ะ ไปไหนมีแต่คนว่าน้องตัวเล็กบ้าง ตัวเท่าเดิมบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่เล็กนะคะแม่ บ้านนี้ ขวบ4 เดือน น้องหนักแค่ 10โลนิดๆเองค่ะ แต่น้องก็แข็งแรงดี ส่วนสูงก็ไม่เยอะด้วยค่ะ

ไม่เล็กนะ น้องอาจยืดตัวอยู่ ลูกเรา4ขวบก้อหนักแค่นี้ แต่น้องสูง

หนักกว่าลูกบ้านนี้อีก 1.8ขวบหนัก10.5 พยาบาลบอกน้ำหนักตามเกณฑ์

1y trước

เท่ากันเลยค่ะแม่ เล็กพริกขี้หนูเนาะ 🥰

ลูกสาวบ้านนี้ 3ขวบ10เดือน นน.น้องแค่13.5 ค่ะ แต่แข็งแรงดีค่ะ

ขอบคุณนะคะอ่านแล้วใจฟูเลยค่ะ🥰💗

บ้านนี้1.4ขวบ หนักแค่ 8.5โลเองคะ 🤣🤣

เกินเกณฑ์ละค่ะ