น้องไม่ถ่าย

น้องอายุ 2 เดือน 6 วัน ทานนมแม่อย่างเดียววันนี้ทั้งวันน้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะมีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะกังวลว่าลูกจะท้องผูกจังค่ะ

หมอบอกปกติค่ะ นมแม่ดูดซึมหมด อายุเท่ากันเลย บ้านนี้เคย4-5วันถ่าย ทะลักเพิส เลอะที่นอนเลยค่า 😂

นี้ก็เป็นคะไม่ถ่ายมา3วันแล้วคะถ้านับวันนี้ก็ไปวันที่4แล้วคะ

บ้านนี้นานสุด 8วันค่ะ นมแม่ล้วน น้องร่าเริง ก็ถือว่า ปกตินะคะ