ลูกหิวบ่อย

น้องอายุได้ 2 เดือนกว่าค่ะ ช่วงนี้ร้องกินนมบ่อยขึ้นมาก ชม.นึงก็จะกินอีกแล้วค่ะ ปกติหรือป่าวคะ พยายามปลอบหรือไม่ให้กินนมบ่อยแล้วแต่น้องไม่ยอมเลยค่ะ จะกินอย่างเดียว

ลูกหิวบ่อย
1 Trả lời

ปล่อยเค้ากินไปเถอะค่ะ เพราะตัวโตขึ้นอยากกินเพิ่มขึ้น