แตกแล้วจ้า36+2

น้องออโต้#ใครมีประสบการณ์ กำหนดคลอด1ก.ค.64 แต่คลอดวันนี้6 มิ.ย.64เอาซะไม่ทันตั้งตัวเลยลูกออกก่อนกำหนดเยอะเกินนน.2530กรัม ไม่เหลืองไม่ต้องเข้าตู้อบคับ😀

แตกแล้วจ้า36+2
1 Trả lời

ออโต้เหมือนกันครับ 36วีค นน2270 สส48 บ้านนี้ตัวเหลืองส่องไฟ1คืนกลับบ้านครับ