นำหนัก

น้องห้าเดือนหนัก6.8โลน้อยไม้คะน้องกินนมแม่อย่างเดียว

น้องบ้านนี้ก็ประมาณนั้นค่ะไม่เป็นไรค่ะน้ำหนักกำลังพอดีค่ะอ้วนมากก็ไม่ดีค่ะน้องกินนมแม่เหมือนกันค่ะ😊😊😊😊

ไม่น้อยค่ะ ปกติค่ะคุณแม่ หากน้องยังอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ 5 เดือน 5.5 ค่ะ 6 เดือน ก็ 6.5 เพิ่มไปเดือนละโลค่ะ

ดูตามนี้ค่ะแม่ 6.8 ถือว่าตามเกณฑ์ค่ะ

5y trước

ลูกเราผู้ชายคลอดก่อนกำหนดตอนอายุครรภ์8เดือน ปัจจุบัน5เดือน10วัน หนัก8โลค่ะ

บ้านนี้2เดือน16วัน 6โล6ค่ะ

น้องผู้หญิงหรือชายคะแม่?

บ้านนี้7เดือน 6.4 เองค่ะ

ตามนี้เลยค่ะแม่

ไม่น้อยค่ะ

ขอบคุณคะ