ออกน้องมายังไม่เจอน้องเลยคะออกตั้งเเต่วันที่2/11/64เเล้ว

น้องหายใจเเรง เสมหะเยอะ ต้องไห้ออกซิเจนต้องพ้นยาไห้ยาฆ่าเชื้อ มีไครเป็นเหมือนลูกหนูไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ