ทารก 8 วัน

น้องหายใจครืดคราด แย่ไม่มีน้ำมูก แบบนี้อันตรายไหมคะ ไปอ่านในอินเตอร์เน็ตมาส่วนใหญ่บอกเป็นอาการปกติ เดียวน้องหายเอง เมื่อมีอายุวะนมากขึ้น #ลูกคนแรกค่ะ #คุณแม่มือใหม่ แม่บ้านไหนเคยเจอ บ้างค่ะ

ใช่ค่ะ ปกติของเด็กช่วงแรกๆ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก้เคยเป็น