30wอาการเหมือนน้องสะอึก

น้องสะอึกในท้อง1-2นาที เป็นผลอะไรไหมคะ บางครั้งก็บ่อยเกินไปแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

น้องเริ่มพัฒนาปอดค่ะ บ้านนี้ก็สะอึกบ่อยมาก

3y trước

บ้านนี้บอกหมอว่าน้องสะอึกบ่อย หมอพูดตัดกลับมาเลยแม่ ว่าไม่ต้องกังวนนะ ยิ่งใกล้ออกยิ่งสะอึกบ่อย มันก็บ่อยจริง5555