พาน้องรัดเกล้ามาทักทายค่ะ ขอดูเด็กที่เกิดเดือน กันยายนหน่อยค้าา

น้องรัดเกล้า ? เกิด25 กันยายน 34week 2380 กก ปัจจุบันอายุ 1เดือนเต็ม

พาน้องรัดเกล้ามาทักทายค่ะ ขอดูเด็กที่เกิดเดือน กันยายนหน่อยค้าา

น้องฟองเบียร์ 29 กันยายน 3790 กรัม อายุ 26 วันค่ะ