พาน้องรัดเกล้ามาทักทายค่ะ ขอดูเด็กที่เกิดเดือน กันยายนหน่อยค้าา

น้องรัดเกล้า ? เกิด25 กันยายน 34week 2380 กก ปัจจุบันอายุ 1เดือนเต็ม

พาน้องรัดเกล้ามาทักทายค่ะ ขอดูเด็กที่เกิดเดือน กันยายนหน่อยค้าา

ยาโน่คับ เกิด 9 กย หนัก 2,990 1 เดือนกับ 16 วันคับ

น้องข้าวฟ่าง 26 กย. นน.3160กรัม 38wพอดีค่ะ

น้องคุณ 19.09 ค่ะ นน แรกเกิด 3,460 กรัมค่ะ

น้องนาจา14กันยายนค่ะน้ำหนัก2770กรัม

น้องนาวินจ้า 25กันยายน 2990กก.จ้า

5y trước

วันเดียวกันเลยค้าา💙

น่ารักน่าชังมากเลยค่า 🥰🥰🥰🥰

น้องข้าวหอมเกิด30กันยายนจ้า

น้ององศา 7กันยายนคับแม่😍😍

25กันยายนเหมืิอนกันค่ะ

น้องซันซันคลอด23ก.ยจ้า