น้อง2เดือนไอหนัก หายใจครืดคราด ดูดเต้าน้อยลง กินนมแล้วไม่เรอ เวลากินนมชอบดิ้น

น้องมีอาการเมื่อวันจันทร์ที่16 และวันที่17พาน้องไปหาหมอแจ้งหมอตามอาการข้างบนแต่น้องไม่มีไข้นะคะ หมอให้น้ำเกลือกับลูกยางแดงและเกลือแร่มาให้จิบค่ะ กลับมาบ้านดูดน้ำมูกด้วยลูกยางแดงน้ำมูกก็ไม่ค่อยออกมาด้วยค่ะแหย่ตามวิธีในยูทูปก็แล้ว ซื้อสเปย์น้ำเกลือพ่นจมูกที่เขาว่าลูกจะแหวะเสมหะออกมากับนมก็ไม่เห็นน้องจะแหวะออกมา ทำยังไงได้บ้างคะ😭

1 Trả lời

เราดูดในปากค่ะ สอดตรงกระพุ้งแก้ม ดูดเสมหะที่อยู่ในปาก ถ้าดูดจมูกไม่มีแต่ครืดคราด แล้วก็ทุบหอมแดงมาวางไว้ใกล้ ๆ หัวนอน ใช้สติ๊กเกอร์หอมแดงแปะก็ได้ค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ จะไปทำตามดูค่ะ