ผื่นอะไรหรอคะ

น้องมีผืดขึ้นที่หน้าและที่คอมันคือผื่นอะไรหรอคะแล้วรักษายังไง

ผื่นอะไรหรอคะ

หอมแก้มน้องหรือเปล่าคะ ถ้าหอมแก้มน้องก็มีโอกาสที่จะเป็นผดจากเหงื่อของเราได้ค่ะ เหงื่อผู้ใหญ่เค็มผิวน้องบาง เราเคยหอมลูกแล้วลูกเป็นผดแบบนี้ค่ะ แม่เราเลยบอกให้เลิกหอม 1-2วันก็หายค่ะไม่ทาอะไรเลย นอกจากเบบี้ออยล์ปกติหลังอาบน้ำ

1y trước

ขอบคุณนะคะ

ผื่นอากาศร้อนค่ะแม่ เอาน้ำต้มสุกเช็ดเช้าเย็นหรือหลังอาบน้ำทุกครั้ง ลูกเราทำแบบนี้ตั้งแต่หลังคลอด7วันเป็นผื่น มาหายตอน3เดือนค่ะ ไม่กล้าเอาครีมทาหน้าลูกกลัวลูกแพ้

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ที่บ้านลูกเป็นผื่นร้อนเหมือนกันเป็นตั้งแต่ 7 วันแรกเลยคะ แม่ใช้ครีมเฟย์แอนด์เมย์ทาหน้าน้องบางๆ ตอนนี้น้อง 1 เดือน หน้าน้องเนียนหายเกลี้ยงเลยคะ

1y trước

+1 เลยค่ะ ใช้ดีจริงค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นผดผื่นแบบนี้คะ ไม่รู้เกิดจากอะไร น้องนอนในห้องแอร์ไม่ร้อนคะ แม่ว่าไม่น่าจะใช่อากาศร้อนคะ ไม่กล้าทาครีมให้น้องกลัวจะแพ้คะ

1y trước

แม่ลองเอาน้ำเกลือเช็ดเช้าเย็นนะ ไม่ต้องทาครีมอะไร น้ำเกลือปลอดภัย คุ๊หมอแนะนำมา

แนะนำ FAE&MAEนะคะ หายชัวร์ค่ะ บ้านนี้ใช้ทั้ง2คน คนเล็กใช้ตั้งแต่คลอดได้10วันเลยค่ะ หาซื้อตามร้านขายยาชั้นนำได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ เยอะมาก ขึ้นเยอะยุ่ เหมือนสิว มีทั้งขาวๆ ใสๆ แต่น้องไม่ได้งอแง คิดว่าเปนผด เพราะพ่อชอบหอมน้อง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่รู้ผื่นอะไรเหมือนเหมือมีหัวสิวด้วยแต่บ้านนี้ใช้น้ำสะอาดทุก รอบเวลาน้องตื่น23วันค่ะ

ผดร้อนต่ะบ้านนี้ก็เป็นอาบน้ำให้น้องในอุณภูมิปกติค่ะเดี๋ยวน้องจะค่อยๆหายเองไม่ต้องกังวลน่ะค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่กลัวว่าจะเป็นผดแพ้

1.ผดร้อน 2.แพ้น้ำยาซักผ้า 3แพ้ครีมหรือแป้ง 4.แพ้สบู่ บ้านนี้ใช้บีแพนเทนเซนซิเดิร์มสีม่วงคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นี้ก้ปล่อยให้หายเองเป้นได้3วันแล้ว