น้อง 1 ปี 22 วัน

น้องมีปัญหากับน้ำหนัก น้อง1ปี 22 วัน น้ำหนัก 7.6 เองค่ะ ช่วงนี้น้องกินข้าวน้อยลงมากๆๆ น้ำแม่ก็เริ่มน้อย มีทางแก้บ้างมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ให้น้องจับกินเอง เปลี่ยนข้าวเป็นเมนูเส้นๆ ขนมปัง มันหวาน โยเกิร์ต ชีส ดูค่ะ

บ้านนี้ก่อแค่7.2เองค่ะน้อง1ปี1เดือน4วันคร้าข้าวก่อกินนม+ขนมทั้งวันคร้า🤣🤣🤣