ฉีดวัคซีนอยู่อนามัย

น้องมีบัตรทองนอกพื้นที่ ไปฉีดวัคซีน2เดือน อยู่อนามัยจะเสียเงินกี่บาทคะ มีใครพอทราบไหม ช่วยตอบทีค่ะ ขอขอบคุณค่ะ #ฉีดวัคซีน2เดือน

1 Trả lời

อนามัยและรพ.รัฐทุกที่ฉีดวัคซีนฟรีแล้วนะคะแม่ ยกเว้นวัคซีนเสริมค่าาา

4y trước

ฟรีทุกที่เลยใช่ไหมคะ ขอบคุณค่ะ