เอาความจ่ำม่ำมาอวดกันหน่อยจ้าา..แม่ๆเด็กเดือนเมษาเป็นยังงัยกันบ้างเอ่ย

น้องมิลิน7เมษา2เดือน3วันจ้าาา.. #วันนี้ไปฉีดวัคซีนแล้วน้าาา...

เอาความจ่ำม่ำมาอวดกันหน่อยจ้าา..แม่ๆเด็กเดือนเมษาเป็นยังงัยกันบ้างเอ่ย

3เมษาไปฉีดมาแล้วจ้า ไข้อ่อน อ้อนนิดหน่อย

น้องแอร์โรว์ 2 เดือน. 6 กิโลคร่า

น้องพราว3เดือน 6.1โลจ้าา

4y trước

เจ้าอ้วน..😊😍😍

น่าเอ็นดูมากค่ะ

3เดือน6วัน

4y trước

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่.😍😊

จ่ำม่ำมากค่ะลูก

จ่ำม่ำมากงับ

น่าร๊ากกกกก

น่ารักมากคร่า

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่..😍😊

น่ารักมากคร่า

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่.😍😊