น้องมาเเล้วนะคะ❤️👶🏻👨‍👩‍👧

น้องมาเเล้วนะคะ❤️👶🏻#ลูกคนแรก

น้องมาเเล้วนะคะ❤️👶🏻👨‍👩‍👧

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงๆค่ะ เลื่อนผ่านแอบกลัวจะตั้งมาถามว่า แบบนี้ท้องมั้ยคะ? มากๆเลย😀😀😀😂

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ฝากอวยพรให้แม่ติดคนแรกด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ โรคกำลังน่ากลัวเลย

ยินดีด้วยนะคะ ของเราก็พึ่งมาคนแรกเหมือนกันค่ะ 🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก นะคะ

3y trước

ขอบคุณจ้า เช่นกันนะค่ะ❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ ดูแลสุขภาพร่างกายเยอะนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้า รีบไปฝากท้องหาหมอนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บำรุงยังงัยถึงมีค่ะ☺️

3y trước

ทำการบ้านช่วงตกไข่คะ

ประจำเดือนขาดกี่วันหรอคะ