ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องพึ่งได้10วัน สะอึกบ่อยมากเลยค่ะ สะอึกนานด้วย วันหนึ่งสะอึก3-4รอบได้ค่ะ เป็นไรมั้ยคะ สงสารลูกมากเลยค่ะเวลาสะอึก

แถวบ้านว่าดีนะคะเขาเรียกว่าสะอึกเอาเนื้อเอาหนังค่ะ อย่าตกใจนะคะ ลูกแม่ก็สะอึกบ่อยมากเหมือนกัน

ถ้าน้องสะอึกให้น้องทานนมหรือถ้ากินนมแม่อยู่ก็พาน้องเข้าเต้าเลยคะ ช่วยหายสะอึกได้คะ

บ้านนี้ก็สะอึกบ่อยค่ะ