ลูกถ่ายเกิน10ครั้ง

น้องพึ่งคลอดได้6วัน แต่เมื่อวานมีถ่ายหลายครั้งมาก ถ่ายจนก้นแดง แบบนี้ปกติของทารกที่พึ่งคลอดรึป่าวคะ แม่ต้องทำยังไง น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ ตอนนี้กังวลมากห่วงลูกมากเลยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คงกินไม่ถึงน้ำนมส่วนหลังค่ะ แม่ลองบีบน้ำนมแม่ออกก่อนสักหน่อยละเข้าเต้าค่ะ น้ำนมส่วนหน้า ทำให้ถ่ายบ่อยค่ะ