แบบนี้ปกติไหมคะ

น้องพึ่งคลอดเมื่อวานแม่ก็ให้นมปกติ หมอบอกให้นมน้องทุก3ชม.น้องกินนมครั้งสุดท้ายตอน17.20แล้วก็นอนหลับ ตอนนี้20.40น้องยังไม่ตื่นเลยแบบนี้ปกติไหมคะ #ลูกคนแรก

แบบนี้ปกติไหมคะ

เด็กแรกเกิดต้องปลุดค่าาาา เค้ายังตื่นเองไม่เป็นนะคะ ปลุกให้กินบ่อยๆเดี๋ยวประมาณเดือนนึงเค้าก็จะจำและตื่นเองได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ตื่นเราก็ต้องปลุกค่ะ แรกเกิด-3เดือนไม่ควรนอนยาวเกิน3ชม.

ต้องปลุกค่ะ เด็กน้อยนอนเพลินปกติอยู่ในท้องเค้าไม่เคยต้องตื่นมากินค่ะ ปลุกน้องนะคะ ต้องกินนมเพื่อไล่ขี้เทาออก ไล่ตัวเหลืองออก ...เราเคยไม่ปลุกโดนพยาบาลด่าเลยย

อาทิตย์แรกลูกเราก็เป็นค่ะ ต้องคอยปลุกทุก3 ชม พอหลัง1 อาทิตย์เขาจะตื่นและร้องขอกินเองค่ะ เขายังนึกว่าอยู่ในท้อง

บ้านนี้ตอนลูกเกิดพอถึงเวลากินนมตอนแรกเกิดตื่นมากินนมทุก2ช.ม.เองค่ะพอถึงเวลาตื่นเลยบ้านนี้

ปกติค่ะ น้องน่าจะชินกับการนอนในพุง คอยปลุกให้น้องกินนมทุก 3 ชม. ตามที่คุณหมอบอกนะคะ

ปกติค่ะ ลูกเราปลุกนานมากกว่าจะตื่น แต่แม่ต้องปลุกให้ได้นะคะ ไม่งั้นตัวเหลือง

ปกติค่ะแม่ต้องปลุกน้องกินนมทุกๆ2-3ชั่วโมงนะค่ะเดวน้องตัวเหลืองค่ะ

ถ้าเด็กแรกเกิดเราต้องปลุกให้เค้าตื่นมากินนมค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค้า💓

ปกติคะถ้าถึงเวลากินนมให้ปลุกน้องคะ