ผื่นขึ้นหน้า

น้องผื่นขึ้นหน้าแบบนี้ตอนนี้หัวเริ่มขึ้นแล้วค่ะมีบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ ไปหาหมอมาหมอให้ยาทามาคะ แต่ยังไม่หายกลับขึ้นมาเรื่อยๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นขึ้นหน้า

หยุดลองยาเองคะ แนะนำหมอผิวหนังค่ะ ของเราเป้น้ยอะมากเหมือนกัน หาหมอเดกทั่วไปก้อแล้ว ซื้อยาตัวเีๆมาทาก้อแล้ว รักษาผิดไม่มีทางหายค่ะ หาหมอผิวหนังเด็กโดยตรงค่ะ แนะนำเลย อย่าปล่อยใว่นาน จะขึ้นอักเสบตามตัวแบบลูกเรา

3y trước

ช่วงนี้คุนแม่ล้างหน้าน้องกับน้ำเกลือไปก่อนนะคะ ช่วยการอักเสบได้

ลองใช้บีแพนเทอดูค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองดูนะคะ

อากาศร้อน ติดแอร์

3y trước

เอ็นดูน้องค่ะ

แนะนำ fae&mae ค่า

3y trước

ลองสั่งมาใช้วันแรกรู้สึกว่ามันอักเสบเลยหยุดใช้ค่ะกลัวจะเยอะ