น้องผมร่วงแต่ตรงนี้เกิดจากอะไรค่ะ???

น้องผมร่วงแต่ตรงนี้เกิดจากอะไรค่ะ ร่วงแค่ตรงนี้ มันหายไปเลยผม ไม่ได้โกนผมไฟให้นะคะ 😂😂😂#ท้องแรกคะ

น้องผมร่วงแต่ตรงนี้เกิดจากอะไรค่ะ???

ปกติค่ะ ผมในท้องจะร่วง บ้านนี้ก็ร่วงจนล้านเลยไถเบอร์ 1 ในตอน 4 เดือน

ปกติค่ะบ้านนี้ติดหมอนทุกวัน555

ไ่ม่ได้โกงใช่ไหมคะ

2y trước

ไม่ได้โกนจ้า

ปกติคะ​