แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมผงตั้งแต่เกิดบ้างคะ

น้องป่วยบ่อยมั้ย แข็งแรงดีมั้ย

1 Trả lời

ไม่เป็นอะไรค่ะแข็งแรงดี 1-2 ขวบป่วยปีละครั้ง 3 ขวบไม่เคยไปหาหมอเลย เป็นแค่ภูมิแพ้น้ำจมูกไหลติดมาจาก รร. เราว่าอยู่ที่กรรมพันธุ์ ล้วนๆเลย พ่อแม่ภูมิดี ลูกก็ดีด้วย