ขอดูรูปน้องแรกเกิดกับปัจจุบันหน่อยค่ะ ว่าสวยขึ้นหล่อขึ้นแค่ไหนกันบ้างค่ะ

น้องปุณณ์แรกเกิด กับปัจจุบัน 1.4 ขวบครับ

ขอดูรูปน้องแรกเกิดกับปัจจุบันหน่อยค่ะ ว่าสวยขึ้นหล่อขึ้นแค่ไหนกันบ้างค่ะ

ตอนแรกเกิด 2460(35+6) รูปที่2 1เดือน28วัน รูปที่3 11เดือนกว่า รูปสุเท้ายปัจจุบัน1ปี4เดือน17วันค่ะ น้องมาร์คคัฟ

รูปสองรูป ถ่าย 3 มี.ค.61 & 3 มี.ค.62 ชื่อน้องน้ำปั่นค่ะ น้ำหนักแรกเกิด 3,420 กรัม ตอนนี้ 1 ปี 25 วัน หนัก 9.6 โลจ้า ☺☺

5y trước

สาวน้อยน้ำปั่น น่ารักจังค่ะ

น้องกฤต คับ แรกเกิด3,060 ตอนนี้3เดือน16วัน น้ำหนักล่าสุด5โล3คับ เมื่อเดือนที่แล้ว

โตโตคับผม.แรกเกิดถึงตอนนี้อีกไม่กี่วันจะครบ1ขวบแล้วคับ

5y trước

หล่อสุดๆ เลยครับน้องโตโต

รูปนะโมตอน5เดือนกับ1ขวบ1เดือน1วันหน้าเปลี่ยนไปเยอะเรย555

5y trước

ขอบคุณคัฟ

1​ วัน​ กับ​ 5 เดือน​ ครึ่ง​ ครับ

5y trước

น่ารักๆ จังเลยครับ

น่ารักเหมือนเดิมเลยนะคะ

5y trước

ขอบคุณครับ.

น้องโซกู๊ด 10เดือน 26วัน

5y trước

หล่อคม มากครับ

หล่อมากลูก😍😍

5y trước

ขอบคุณครับ

หล่อมากคับ

5y trước

😍😊😍