ผดผื่นบนใบหน้า

น้องบ้านไหนมีผดผื่นที่หน้าบ้างค่ะ แล้วได้ใช้ยาอะไรทามั้ยหรือมีวิธีรักษาให้หายยังไงบ้างค่ะ น้องบ้านนี้ผดผื่นขึ้นแดงเต็มแก้มเลย น้องอายุ 1เดือน 4วันค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผดผื่นบนใบหน้า

แนะนำแป้งศรีจันทร์กระปุกเหลืองค่ะ ใช้ดีมาก

แม่ใช้ตัวนี้ค่ะ ตั้งแต่น้อง 1 สัปดาห์ เล้ยค่ะ

จะ4เดือนแล้วครับหน้าใหญ่เท่าแม่เลย,🥰🥰

บ้านนีใช้บีแพนเทนค่ะตอนนี้หายแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ขมิ้นค่ะ ตำๆแล้วเอามาทา

บีเพนเทนเอาอยู่มั่ยคะแม่ลองรึยัง

เปนเหมือนกันค่ะ ใช้บีเพ้นเทนค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอ หมอให้ยามาทาค่ะ

ใช้สำลีชุปน้ำอุ่นค่อยๆเช็ดค่ะ

เราใช้ตัวนี้หายแน่นนอน