น้ำมูกไหลร้องไห้ไม่อยุด

น้องน้ำมูกไหล ไม่หายสักที เกิดอาการงอแง ร้องไห้ จนตัวแดง เกิดจากอะไรคะ กินยา อะไรก็ไม่หาย สักที ไปหาหมอคลีนิก กินยาก็ไม่หาย น้ำมูกก็ไหลไม่หยุด #แม่ๆมีวิธีดูแลอย่างไรบ้างคะน้องถึงจะหาย

หยอดน้ำเกลือ และก็ล้างจมูก ดูดน้ำมูก นี่เป็นพึ่งหายค่ะเป็น2อาทิตย์เลย หายเพราะหยอดน้ำเกลือเลยค่ะ กินยาหมดขวดก็ไม่ดีขึ้น

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ ตั้งหัวหอมไว้บนหัวนอนช่วยได้ค่ะ

ล้างจมูกช่วยได้เยอะนะแม่หายเร็วด้วยค่ะ