อึลูกสีแดงช้ำ

น้องถ่ายบ่อยเป็นน้ำ4-5/วันไปหาหมอ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินยาใกล้จะหมดน้องถ่ายวันล่ะ1-2ครั้ง แต่อึน้องเป็นสีแดงซ้ำแบบนี้ น้องร่าเริงปกติดี กินนมดี น้องกินs26โกลค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการแชร์หน่อยค่ะ แม่กังวลมาก

อึลูกสีแดงช้ำ
1 Trả lời

บ้านนี้แรกๆก็ s26 gold ค่ะ แต่น้องแพ้แลคโตสในนม ทำให้ถ่ายบ่อยมาก เลยเปลี่ยนเป็น s26 สูตรไม่มีแลคโตส น้องกลับมาถ่ายปกติค่ะ แม่พาน้องไปหาหมออีกรอบยังคะ

5mo trước

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่