ตัวเหลือง

น้องตัวเหลืองเคยอบแล้ว หมอนัดวันที่5สิงหา กังวลมากเลยค่ะกลัวน้องจะได้อบแล้วนอนโรงบาลอีก มีวิธีไหนช่วยให้หายตัวเหลืองมั๊ยคะ

ของเราก็เหลือง ให้ลูกกินนมแม่เยอะๆช่วยได้ค่ะ ไม่ได้ส่องไฟ

คุนแม่ให้นมกินนมเยอะและหมั่นพาออกแดดอ่อนตอนเช้าบ่อยๆนะคะ

ให้กินนมแม่เยอะๆ ถ้ากินนมชงก็ให้กินน้ำด้วย ตากแดดตอนเช้า

ทำตามที่หมอบอกดีที่สุดค่ะแม่​ เป็นกำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​

กินนมแม่เยอะๆค่ะเพื่อให้น้องถ่ายและฉี่ออกมาเยอะๆค่ะ

อุ้มน้องออกไปรับแสงแดดอ่อนๆตอนเช้าๆคะคุณแม่

ให้น้องทานนมเยอะๆฉี่บ่อยๆ ช่วยได้จ้า

กินนมแม่ แล่พาน้องรับเเดดตอนเช้าๆค่ะ

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ จะได้ขับฉี่ อึออกมา

กินนมเยอะๆเพื่อให้ฉี่ขับออกมา