กินข้าวยาก

น้องดีเชล7เดือน กินข้าวยากมีวิธีอย่างไรบ้างคะแม่ๆ

กินข้าวยาก

หลอกล่อค่ะ ของเราร้องเพลง เล่นเกมส์ ร้องจบวรรคย์ก็อ้าอ้ำ แล้วก็ร้องต่อ หรือจะเล่นอย่างอื่นก็ได้ค่ะ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ให้เค้ารู้สึกไม่เบื่อ สนุกเวลากินข้าว แต่นมก็ยังสำคัญนะคะ ลูกเราตอน6-11 เดือน ป้อนข้าวมื้อเดียว เน้นนมค่ะ

5y trước

จนเละทังแม่ลูก..กินนิดเดียวก็ร้องและอมข้าวไว้และคายทิ้ง

บ้านนี้ตอน7เดือน ให้ลองกินแบบ blw ค่ะ หยิบกินเอง น้องจะรู้สึกสนุกกับการกินค่ะ แต่จะเละเทะหน่อยนะคะแม่😅😅

5y trước

ขอบคุณคะเดี๋ยวรองดูคะ

7เดือนยืนเองได้แล้วเหรอเก่งจังเลย

5y trước

ใช่คะเกาะยืนเฉยๆแต่ถ้าอยู่ที่มั่นๆๆก็ก้าวเดินได้ยุคะ2-3ก้าวเกาะไปด้วยน่ะ

น่ารักจังเลยค่ะยิ้มหวานด้วย

น่ารักน่าชังจังแก้มน่ายิก

น้องเลิกนมมื้อดึกยังคะ

5y trước

คะขอบคุณน่ะคะเดียวจะลองทำดูคะ

น่าร้ากกกกกก❤️❤️❤️❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ

ให้ทานเองค่ะ blw