36สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อยลงเป็นเพราะอะไรคะ

น้องดิ้นน้อยลงจากเมื่อก่อนค่ะ แต่ยังคงครบ10ครั้งใน12ชม.อยู่ จะเป็นอะไรไหมคะ ต้องไปหาหมอหรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้า1วันน้อยกว่า10ครั้งรีบหาหมอนะค่ะ#แต่ถ้า10ครั้งต่อวันก็ปกติค่ะเพราะพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงเลยทำให้น้องดิ้นน้อยค่ะ

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ พื้นที่ในการดิ้นก็เลยน้อยลง ครบ 10 ครั้งคือ ปกตินะคะ

2y trước

ตามนี้เลย