ขอสอบถามค่ะ

น้องดิ้นน้อยมา 2 วันแล้วค่ะต้องไปพบแพทย์มั้ยค่ะ 22w #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะดิ้นเป็นบางเวลา แต่เบามาก 22+6วีค

3y trước

จนบางทีกลัวจะเป็นไรท้องแรกด้วยวิตกใหญ่เลย

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

3y trước

อันนี้ถือว่าเป็นปรกติใช่มั้ยค่ะ