น้องนอนหลับยากมากค่ะ

น้องชอบตื่นทุกตีสามของทุกวันจนเช้าถึงจะนอน แต่ตอนตื่นทุกตีสาม อุ้มน้องกินนมน้องก้หานมนพคะแต่พอกินไปน้องก้ร้องไปแบบว่าคาบนมไปก้ร้องไปแล้วก้เอามือดันอกเราออกคายหัวนมทิ้ง พอไม่ให้กินก็ร้องพอให้กินก็เป็นอุ้มเรือก็แล้วเปลี่ยนเพิสก้ไม่หาย ช่วยให้น้องตดน้องก้ไม่หายเป็นค่ะ เป่นประจำทุกวันเลย กังวลมากค่ะแม่นอนไม่พอเลยอยากทราบว่าน้องเป่นอะไร น้องได้1เดือน8วันแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันแต่บ้านนี้ตื่นกินนมทุก2-3ชั่วโมงเลยค่ะตื่นเองกินโวยวายแล้วหลับ

ท้องอืดหรือป่าวแม่ แม่เอามหาหิงค์ทาท้องให้น้องลองดูนะคะ

9mo trước

ทาแล้วค่ะไม่หายเลย