ลูกใครเป็นบ้างคะ

น้องฉี่แล้วมันเป็นแบบนี้มีใครเคยเป็นมั้ยคะน้องเป็นG6PD#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ลูกใครเป็นบ้างคะ
1 Trả lời

ไปหาหมอด่วนค่ะ

5mo trước

ไปหาหมอด่วนค่ะ ถ้าฉี่ออกเป็นเลือด เมื่อ4วันก่อนก็ตอบคำถามแม่ในนี้ ลูกเค้าฉี่ออกมาเป็นสีโค้ก ตอนนี้น้องนอนรพ.เลือดจางมากค่ะ แม่เอาถั่วปากอ้าให้กิน