ลูกฉี่กี่ครั้งต่อวัน กันบ้างคะแม่ๆๆ

น้องฉี่ต่อวันเริ่มน้อยลงคะ โดยเฉพาะตอนกลางคืนไม่ค่อยฉี่ บางคืนก็ฉี่ครั้งก็เดียวเองคะ #ผิดปกติไหมคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #น้องอายุ5เดือนกว่าๆๆเกือบหกเดือนคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ​ ระบบขับถ่ายน้องจะเริ่มเหมือนผู้ใหญ่​ค่ะ