อาหารเสริม ซีลีแล็ค

น้องจะ6เดือนแล้ว แม่อยากให้น้องทานอาหารเสริมซีลีแล็ค ต้องทานสูตรไหนคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่แนะนำยี่ห้อซีรีแลคค่ะเพราะใส่น้ำตาล โตมาน้องจะเป็นเด็กที่กินยากเลือกกิน แนะนำเป็นโจ๊กออแกรนิก (ข้าวล้วน) มาชงกับน้ำร้อน ราดนมที่น้องกิน แล้วค่อย ๆ เพิ่มผัก เนื้อเข้าไปเพื่อดูว่าน้องแพ้อะไรไหม ถ้าไม่แพ้ก็ทานครบ 5 หมู่ได้เลยจ้า

ทำอาหารเองดีกว่าค่ะ ซีลีแลคนี่ถือว่าโดนแบนนะคะ ไม่มีคุณค่าทางอาหารเลย เมื่อก่อนคือโฆษณาเกินจริง