สอบถามหน่อยค่ะ

น้องจะ6เดือนวันที่13เริ่มมีเงาฟันจะขึ้นเเล้วค่ะเเม่ๆดูเเลฟันน้องยังไงบ้างค่ะ บ้านอื่นขึ้นตอนกี่เดือนกันค่ะ #ทีมกันยา65

1 Trả lời

ฟันโผล่ขึ้นมา เราเอาแปรงฟันซิลิโคนสวมนิ้วถูกๆทำความสะอาด หรือ ผ้าก๊อซชุบน้ำก็ได้ค่ะ ถูๆฟันและช่องปากให้ทั่ว ทุกวันเช้าเย็น ถ้าฟันขึ้นเต็มซี่สัก 2ซี่แล้วเริ่มใช้แปรงสีฟันเล็กๆใส่ยาสีฟันเท่าเม็ดข้าวสารแปรงๆค่ะ

2y trước

ค่ะเเม่ขอบคุณคำเเนะนำค่ะ