ลูกได้1เดือน 7 วันค่ะ

น้องจะนอนประมาณ1-2 ทุ่มค่ะ และจะตื่นมากินนมเที่ยงคืนและตีสามแบบนี้ได้ประมาณ1 อาทิตย์แล้วค่ะ อยากทราบว่าเป็นปกติของเด็กแรกเกิดไหมค่ะ เพราะถ้าน้องไม่งอแง ก็จะนอนหลับดีหน่อยค่ะ และน้องจะตื่นหกโมงเช้าถึงหกโมงครึ่งทุกวันค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

3 เดือนแรกต้องปลุกกินนมทุก 3 ชม.ค่ะ เพราะ 1.เสี่ยงค่าเหลืองเพิ่มเนื่องจากได้รับนมไม่เพียงพอ 2.เสี่ยงน้ำหนักลด อันตรายนะคะแม่ ถ้าจะปล่อยนอนยาวต้องหมอประเมิณเท่านั้นค่ะว่าปล่อยได้

6mo trước

ขอบคุณมากค่ะ น้องจะตื่นกินนมเที่ยงคืนและตีสามค่ะ กับช่วงตื่นนอนค่ะแม่ น้องกินนมแม่ค่ะบางวันน้ำนมไม่เยอะก็ได้ชงนมให้น้องกินค่ะ🥰

ต้องปลุกนะคะ 2-3ชม