ทีมธันวา แตกแล้วค่าา 40+1

น้องคารีน่า ลูกครึ่งไทย-ออสซี่ค่ะ 🇹🇭🇦🇺

ทีมธันวา แตกแล้วค่าา 40+1

สาวน้อยแจสมิน1ขวบพอดี จากไทย-ออสซี่เหมือนกันคะ เดือนเดียวกันด้วย

แม่บ้านนี้40+4แล้วค่ะยังไม่ออกเลย พน หมอนัดนอนโรงบาลแล้ว

4y trước

วันนี้หนูไปหามาก็ไม่ตรวจไม่อะไรให้ไปนอนโรงบาลวันที่4.ไม่คุ้มกับที่ฝาดพิเศษเลยไม่ทำไรให้สักอย่าง

ของเรากำหนดคลอดวันนี้เเต่น้องยังเงียบอยุ่เรยค่ะ

4y trước

วันนี้แม่ก้มารุ่นว่าจะได้ออกรึผ่า

ว้าว น่ารักมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังแท้

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะะะ

ยินดีด้วยค่ะ♥️

ยินดีด้วยนะคะ