น้องหายใจไม่สะดวกเหมือนคนเป็นหวัดแต่ไม่ได้เป็น

น้องคลอดได้26วัน มีอาการหายใจไม่สะดวกเหมือนคนเป็นหวัด ครืนคราน มีอาการมาได้ 2 วันแล้วอยากถามแม่คะว่ามีน้องคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ทำอย่างไงถึงจะหาย แล้วเป็นเพราะอะไรพอดีเป็นพ่อแม่มือใหม่เลยไม่รู้เรื่องแบบนี้สักเท่าไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

น้องมีน้ำมูกไหมลองใช้น้ำเกลือหยดจมูกแล้วดูดออกดูค่ะ

3y trước

ไม่มีนะคะ แต่ไปหาหมอมาแล้วคะ หมอให้น้ำเกลือมาหยดแล้วดูดออก