อัพเดตนะคะ😂👶

น้องคลอดเเล้วนะคะ กำหนด 28 เเตก 18 🥰 หนัก 2915 เจ็บปวดที่งดงาม😀

อัพเดตนะคะ😂👶

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ💘💘 บ้านนี้กำหนด 25 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ🤣

4mo trước

ขอบคุณมากค่ะ☺️☺️

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่่แต่่บ้านนี้ยังไม่แตก🤣แข็งงแรงงทั้งแม่่ทั้งลูกน้าา💗

4mo trước

กําหนดวันเดียวกันเลยบ้านยังเงียบ

ยินดีด้วยนะคะ🥰 บ้านนี้กำหนด25นี้แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย🤣

4mo trước

ขอบคุณมากค่ะ 💕

ยินดีด้วยค่า😍

4mo trước

ขอบคุณนะคะ🥰