ขอถามเเม่ๆน่อยน้ะค้ะ

น้องขอถามเเม่ๆน่อยน้ะค่ะ น้องใม่ค่อยกินยาที่หมอให้มา ใม่ค่อยใด้กินข้าว เพราะก่อนน้องท้องน้องเป้นคนใม่กินข้าวยุเเล้ว เลยติดนิสัย ส่วนยาที่น้องใม่ค่อยกิน มีผลต่อลุกต้องน้องใมค้ะ ท้องเเรก 29 สัปดาห์ค้ะ?

มีแน่นอนคะ นอกจากจะไม่ได้รับสารอาหารที่เพียงพอ ยาที่ไม่ได้ทานส่งผลหลายอย่างต่อเด็ก ศึกษาหาข้อมูลดูนะคะ ในอินเตอร์เน็ตมีเยอะมาก เป็นแม่คนเเล้วควรปรับปรุงตัวเพื่อลูกได้เเล้วคะ ไม่ไช่ตัวคนเดียวท้องเปล่า ถ้าเเม่ไม่เป็นคนดูแลตัวเองลูกก้คงไม่มีคนดูแลหรอกคะ ทำเพื่อลูกได้ก้ทำคะ ไม่ไช่มาบอกว่าไม่กินข้าวจนติดเป็นนิสัย นิสัยแก้ได้นะคะ ถ้าคิดจะเเก้ ฝากไว้หน่อยนะคะ สงสารเด็กในท้องคะ

ควรกินค่ะ